Khai giảng trung tâm học tập cộng đồng và tập huấn công tác tuyên truyền hoà giải cơ sở năm 2023

Đăng lúc: 15:39:00 29/09/2023 (GMT+7)

Ngày 29/9/2023, trung tâm học tập cộng đồng xã Hoằng Đạo phối hợp với UBND xã tổ chức khai giảng trung tâm học tập cộng đồng và tập huấn công tác tuyên truyền viên và hoà giải cơ sở năm 2023.
Hướng ứng phong trào học tập suốt đời, thực hiện công văn của phòng giáo dục huyện Hoằng Hoá, trung tâm học tập cộng đồng tổ chức khai giảng năm 2023. Thành phần tham dự hội nghị có các đồng chí cán bộ, công chức, bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận thôn, chi hội trưởng các chi hội ở thôn, hiệu trưởng các nhà trường, trạm y tế xã.

Ông Hoàng Đình Hợp – CT UBND xã – Giám đốc trung tâm học tập cộng đồng khai giảng năm học
Về dự khai giảng trung tâm học tập cộng đồng có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện.
Các đồng chí lãnh đạo huyện dự lễ khai giảng trung tâm học tập cộng đồng năm 2023
Sau khi khai giảng trung tâm học tập cộng đồng, đồng chí Đoàn Văn Bằng – trưởng phòng tư pháp huyện lên lớp bài giảng về tập huấn tuyên truyền viên, hoà giải cơ sở năm 2023
                               Hà Thao – Công chức VP-TK UBND xã Hoằng Đạo

Hôm nay: